Tấm nhựa pp danpla là nhựa Polypropylene Copolymer  nguyên không màu, không mùi , không vị đồng nghĩa với việc không độc hại nên có thể dùng cho ngành bao bì thực phẩm và dược phẩm  ...

 

Tấm nhựa xốp pp danpla là  vật liệu thay thế tối ưu của ngành công nghiệp hiện đại . Thay vì phải sử dụng  bao bì carton với nhược điểm nhanh hỏng, dễ thấm nước...thì ngày nay thùng nhựa danpla (nguyên liệu chính là tấm nhựa danpla) đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của các vật liệụ trước đây.

Tấm nhựa pp danpla carton tại sao có thể làm thành các thùng nhựa đựng hàng vì nguyên bản dạng tấm nhựa pp danpla này có độ co giản (mềm) tương đối có thể bẻ gấp ngang hoặc theo nếp sóng mà không bị gãy chứng tỏ có sự đàn hồi và các dạng thùng tùy theo độ dày mà có thể chịu được tại trọng từ 10kg  - 50kg  tùy vào độ dày và kích thước khác nhau.

 

Tấm nhựa pp danpla có cấu trúc carton khi nhìn bằng mắt thường chỉ khác là thành phần cấu tạo nên tấm nhựa đa năng , đa cách sử dụng này không phải bằng giấy dễ bị thấm dầu nhớt, thấm nước , có độ ẩm và không thể tái sử dụng như thùng carton giấy bình thường là vì thành phần chủ yếu cấu tạo nên tấm nhựa pp danpla này là nhựa Polypropylene Copolymer chuyên dùng cho ngành đóng gói bao bì, có độ đàn hồi rất tốt và độ bền cao có thể dùng nhiều môi trường khác nhau không tạo độ ẩm khô thoáng dễ sử dụng và bảo quản hàng.

 

hóa tốt trong quá trình vận chuyển .Đặc biệt tấm nhựa pp danpla dạng carton sử dụng làm thùng đựng các loại thuốc bên dược phẩm vì cơ bản nhựa pp dùng an toàn trong thực phẩm và cũng làm bao bì rất tốt không gây độc hại cho sản phẩm .

 

Sắp xếp:


Khay nhựa pp danpla thủy sản | hộp nhựa thủy sản

sản xuất khay nhựappdanpla thủy sản, hộp nhựa đựng thủy sản để công nhân thao tác trong quá trình sơ chế và dùng để lưu trữ thủy sản trên các kệ trong kho đông lạnh ưu điểm không thấm nước, nhẹ, độ bền cao, và có thể gấp gọn khi không sử dụng và chi phí thấp .

Góc| nẹp | tay cầm| Phụ kiện làm thùng nhựa pp carton danpla

Chúng tôi cung cấp tấm nhựa pp danpla carton và các loại vật liệu làm thùng danpla Góc| nẹp | tay cầm| Phụ kiện làm thùng nhựa pp carton danpla như thanh nẹp đơn, thanh nẹp đôi, góc nẹp thùng, tay cầm kín , tay cầm hở, góc xoay, góc cố định cho các loại thùng đượng linh kiện điện tử , máy móc.

Tay cầm hở hình hoa phụ kiện thùng nhựa danpla

Tay cầm hở hình hoa phụ kiện thùng nhựa danpla

Góc nhựa xoay làm thùng nhựa pp carton danpla

Góc nhựa xoay làm thùng nhựa pp carton danpla 

Thanh nhựa nẹp thùng nhựa pp carton danpla

Thanh nhựa nẹp thùng nhựa pp carton dnapla đen dùng làm nẹp thùng nhựa pp danpla có 2 loại thanh nẹp nhựa U6 và U8

Hộp nhựa carton pp danpla

Hộp nhựa carton pp danpla được làm từ tấm nhựa xốp pp danpla cấu trúc như tấm giấy carton nhưng nó được làm từ hạt nhựa pp chống thấm nước, dầu, độ bền cao

Thùng nhựa chống tĩnh điện

Chuyên sản xuất các loại thùng nhựa chống tĩnh điện làm từ tấm nhựa pp danpla carton rỗng có khả năng chống tĩnh điện dùng đựng các loại linh kiện điện tử 

Tấm nhựa carton pp danpla

Tấm nhựa carton pp danpla dạng tấm nhựa carton xốp rỗng có sóng (vân) là một dạng nhựa có cấu trúc và công dụng hoàn toàn tương tự như carton giấy được dùng làm tấm lót sàn thi công công trình xây dựng , làm tấm lợp mái che

Thùng nhựa carton pp danpla

Thùng nhựa carton pp danpla được sản xuất từ nhựa tấm PP-Danpla có trọng lượng nhẹ nhưng dẻo, dai,chắc chắn và không bị thấm nước, phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn, dễ dàng. 

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Chuyên cung cấp tấm nhựa pp danpla, tấm nhựa pp carton, tấm nhựa carton danpla siêu nhẹ, siêu bền, không thấm nước dầu nhớt, mối mọt, ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao bì, hay làm vách ngăn, tấm lót trong may mặc, làm máng gà.... đa dạng màu sắc xanh dương, xanh lá, trắng, đỏ, vàng...quy cách chuẩn 1220x2440mm độ dày từ 200, 3mm, 4mm, 5mm .

Đã thêm vào giỏ hàng