Bánh xe đẩy hàng pu

Omaka chuyên cung cấp các loại bánh xe đẩy hàng tải trọng từ 50kg đến 1500kg, bánh xe đẩy hàng pu là loại bánh xe được sản xuất từ nhựa PU dẻo có độ đàn hồi và chịu lực tốt, bên trong là lõi thép hoặc gang tăng thêm khả năng chịu lực cho bánh xe đẩy pu.

Bánh xe đẩy hàng PU thường có 2 loại đó là bánh xe đẩy PU lõi thép và bánh xe đẩy PU lõi gang. Tùy theo nhu cầu và môi trường sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại bánh xe đẩy pu lõi thép hay õi gang phù hợp cho di chuyển hàng hóa sản xuất trong nhà máy.

Bánh xe đẩy PU lõi gang hay lõi thép đều có ưu điểm khi sử dụng đó là độ bền và khả năng tải cao, sử dụng bánh xe đẩy PU trong môi trường nền xưởng sạch sẽ, di chuyển êm, không gây ra tiếng ồn và đặc biệt không để lại vết trầy trên nền nhà máy .

Bánh xe đẩy hàng PU có tải trọng từ 50kg đến 1500kg tùy theo phi ( đường kính ) bánh xe nhỏ hay lớn và một phần phụ thuộc vào lõi bánh xe và độ dày càng bánh xe .

Bánh xe đẩy hàng PU lõi thép chịu tải thấp hơn từ 50kg đến tối đa 450kg vì khả năng chịu tải của thép thấp hơn lõi gang, bánh xe đảy hàng PU õi gang có thể chịu tải lên đến 1500kg với đường kính bán xe 200mm .

bánh xe đẩy hàng k150 pu lõi gang

 

Bánh xe đẩy hàng pu rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp vì những ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, tiết kiệm chi phí vì độ bền và khả năng chịu tải cao ( siêu tải) .

 

 

Bánh xe đảy hàng PU 100kg, bánh xe đẩy hàng PU 150KG, bánh xe đẩy hàng PU đỏ 200kg, bánh xe đẩy hàng PU 450kg, bánh xe đẩy hàng 1000kg, bánh xe đẩy hàng PU 1500kg...


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng