Càng xe nâng cascade Mỹ chính hãng

Cascade công ty hàng đầu về càng xe nâng và phụ kiện xe nâng đã sản xuất nĩa trong hơn 60 năm. Cascade vận hành sáu nhà máy sản xuất càng trên toàn thế giới. Càng tiêu chuẩn và tùy chỉnh được sản xuất với công suất lên đến 60 tấn.

Cascade công ty hàng đầu về càng xe nâng và phụ kiện xe nâng đã sản xuất nĩa trong hơn 60 năm. Cascade vận hành sáu nhà máy sản xuất càng trên toàn thế giới. Càng tiêu chuẩn và tùy chỉnh được sản xuất với công suất lên đến 60 tấn.

 

Chỉ những vật liệu đã được kiểm tra và phê duyệt đầy đủ mới được sử dụng để sản xuất càng xe nâng Cascade. Vật liệu chất lượng kết hợp với các quy trình được kiểm soát hoàn toàn dẫn đến một sản phẩm đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, liên quan đến việc lắp các chi tiết, thử nghiệm tải, ứng suất mỏi và va đập.

 

 • Tất cả các càng nâng đều đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế – bao gồm ISO 2328, ISO 2330 và ANSI B.56 – và chúng tôi tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt về nguyên liệu và quy trình truy xuất nguồn gốc để đảm bảo sản phẩm chất lượng hàng đầu.
 • Nĩa phân tầng được kiểm tra nghiêm ngặt để vượt quá 1 triệu chu kỳ nâng ở mức 1,25 lần công suất định mức.
 • Tất cả các gót càng và mối hàn đều được kiểm tra vết nứt của MPI đầy đủ bởi các nhân viên có chứng chỉ.
 • Sản xuất từ ​​vật liệu cao cấp được chứng nhận.
 • Thời gian sản xuất nhanh nhất trong ngành với hơn 150 mẫu càng kích thước khác nhau có sẵn để khách hàng lựa chọn.
 • Thiết kế tùy chỉnh có sẵn ở bất kỳ kích thước nào?

Kích thước của 1 chiếc càng xe nâng thường được đưa ra là: Chiều dài (L) x chiều rộng (W) x độ dày (T) kết hợp với lại với nhau và đơn vị đo thường là milimet. Ví dụ kích thước 1 càng xe nâng trong catalog thường ghi là: 1200x145x45 mm.

Các kích thước chính là:

 • Độ ngàm của càng (C) = là khoảng cách giữa 2 móc càng, độ ngàm thông dụng của càng nâng trong thực tế là 31,41 hoặc 51cm
 • Độ rơi của nĩa (D) = Độ rơi của nĩa được đo từ đầu móc dưới xuống sàn
 • Chiều dài của càng (L) – đo từ thân càng đến đầu càng. Chiều dài có thể được tính bằng mm hoặc inch, các chiều dài phổ biến càng nâng là: 1070mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm, 2400mm…
 • Chiều rộng (W) = chiều rộng của càng tại điểm rộng nhất của nó thường là 100, 122 hoặc 150mm
 • Độ dày (T) = độ dày của càng được đo trên 2 vị trí. Để đo xem càng có mòn không, người ta đo độ dày của lưỡi và so sánh nó với độ dày trên thân càng.

Càng xe nâng hay còn được gọi là nĩa nâng được sử dụng để nâng và mang tải trọng, hàng hóa. Chúng là một phần không thể thiếu của xe nâng và việc đảm bảo bạn đang sử dụng đúng loại càng xe và chúng ở trong tình trạng tốt là điều cần thiết cho sự an toàn của con người cũng như của xe nâng và hàng hóa.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng